Thẻ cào Garena 50k quy đổi được bao nhiêu Sò, Kim cương trong game?

5971 Lượt xem

Thẻ cào Garena dùng nạp tiền vào chơi các game hấp dẫn thu hút rất nhiều game thủ tham gia. Thẻ cào Garena 50k quy đổi được bao nhiêu Sò, Kim Cương trong game mà bạn sẽ biết ngay sau đây.

Thẻ cào Garena 50k quy đổi được bao nhiêu Sò, Kim cương trong game?

Thẻ Garena là thẻ gì? Dùng nạp cho game nào?

Thẻ Garena là thẻ game do Garena Việt Nam phát hành dùng nạp vào nhiều game đình đám như Liên minh Huyền thoại, Chiến cơ Huyền thoại, Liên Quân Mobile, FiFa Online 3.. Thẻ Garena gồm hình thức thẻ cào giấy và thẻ cào online mà bạn có thể sử dụng cách mua phù hợp. Dù là thẻ cào giấy hay thẻ cào online của Garena đều có giá trị sử dụng như nhau. Các mệnh giá thẻ Garena gồm 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ.

thẻ cào Garena 50k quy đổi trong game

Mua thẻ cào giấy Garena, bạn mua tại các đại lý, quán net  bán thẻ cào với nhiều mệnh giá khác nhau. Mua thẻ cào Garena online, bạn mua tại các website/ứng dụng bán thẻ online là có thể mua thẻ cào ngay để sử dụng.

Thẻ cào Garena quy đổi thành Sò, Kim Cương trong game

Thẻ cào Garena được phát hành có nhiều mệnh giá khác nhau lần lượt: thẻ 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ. Mỗi mệnh giá thẻ cào sẽ quy đổi ra số Sò, Kim Cương trong game tương ứng theo quy định của nhà phát hành. Cụ thể các mệnh giá thẻ Garena quy đổi thành Sò và Kim cương trong game như sau:

1. Mệnh giá thẻ Garena quy đổi thành Sò trong game tương ứng:

 • Thẻ Garena 10k quy đổi được 20 Sò
 • Thẻ Garena 20k quy đổi được 40 Sò
 • Thẻ Garena 50k quy đổi được 100 Sò
 • Thẻ Garena 100k quy đổi được 200 Sò
 • Thẻ Garena 200k quy đổi được 400 Sò
 • Thẻ Garena 500k quy đổi được 1.000 Sò

2. Mệnh giá thẻ Garena quy đổi thành Kim Cương trong game tương ứng:

 • Thẻ Garena 10k quy đổi được 40 Kim Cương
 • Thẻ Garena 20k quy đổi được 85 Kim Cương
 • Thẻ Garena 50k quy đổi được 225 Kim Cương
 • Thẻ Garena 100k quy đổi được 460 Kim Cương
 • Thẻ Garena 200k quy đổi được 945 Kim Cương
 • Thẻ Garena 500k quy đổi được 2475 Kim Cương

Như vậy, thẻ Garena 50k quy đổi được 100 Sò, và 225 Kim cương trong game để khách hàng dùng mua vật phẩm, nâng cấp nhân vật.

thẻ cào Garena 50k quy đổi

2 hình thức mua thẻ cào Garena hiện nay

Hiện nay, nhà phát hành triển khai 2 hình thức nạp thẻ cào Garena cho khách hàng sử dụng gồm:

 • Hình thức mua thẻ cào giấy
 • Hình thức mua thẻ cào online

Bạn có thể sử dụng hình thức mua thẻ phù hợp hoặc sử dụng song song sao cho thuận tiện sử dụng nhất.

Với mua thẻ cào giấy, bạn mua thẻ tại các đại lý phân phối, quán net với mệnh giá mình muốn. Khi sử dụng, bạn cào nhẹ lớp tráng bạc che mã số thẻ để lấy sử dụng.

Với mua thẻ cào online, bạn có thể mua tại nhà, thao tác trên điện thoại, truy cập website/ứng dụng bán thẻ online, đăng ký/đăng nhập tài khoản và chọn mục mua thẻ game tương ứng, điền các thông tin theo yêu cầu để thanh toán và nhận thông tin thẻ trong email cá nhân của mình. Đặc biệt, bạn có hưởng chiết khấu hấp dẫn khi mua thẻ cào, thanh toán miễn phí nếu dùng tài khoản thành viên.

Qua thông tin ở trên, bạn đã biết thẻ cào Garena 50k quy đổi được bao nhiêu Sò, Kim Cương trong game để thuận tiện hơn khi sử dụng.Bài viết nổi bật

Thẻ cào Garena 50k quy đổi được bao nhiêu Sò, Kim cương trong game? Thẻ cào Garena 50k quy đổi được bao nhiêu Sò, Kim cương trong game?

Thẻ cào Garena dùng nạp tiền vào chơi các game hấp dẫn thu hút rất nhiều game thủ tham gia. Thẻ cào Garena 50k quy đổi được bao nhiêu Sò, Kim Cương trong game mà bạn sẽ biết ngay sau đây.

Bật mí nhanh cách mua thẻ viettel bằng sms đơn giản nhất hiện nay Bật mí nhanh cách mua thẻ viettel bằng sms đơn giản nhất hiện nay

Mua thẻ viettel bằng sms là cách nạp tiền điện thoại ưu đãi nhất hiện nay. Với phương thức giao dịch này thuê bao sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều những lợi ích hấp dẫn từ nhà mạng. Nếu bạn quan tâm tới hình thức này bạn có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Mua the cao the gioi di dong Mua the cao the gioi di dong

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về hình thức mua the cao the gioi di dong? Bạn đang muốn biết thông tin về hình thức mua này có những ưu và nhược điểm gì? Vậy thì bài viết hôm nay sẽ giúp bạn giải đáp ứng thắc mắc trên.

Hướng dẫn cách mua thẻ cào thế giới di động hiệu quả nhất Hướng dẫn cách mua thẻ cào thế giới di động hiệu quả nhất

Mua the cao the gioi di dong là một trong những hình thức giao dịch được rất nhiều người lựa chọn và tin dùng hiện nay.

Đăng ký gói MAXSV2 Vinaphone sinh viên nhận 1,2GB data chỉ 35.000đ Đăng ký gói MAXSV2 Vinaphone sinh viên nhận 1,2GB data chỉ 35.000đ

Gói cước MAXSV2 Vinaphone sinh viên, bạn có 1,2GB data và truy cập mạng không giới hạn chỉ với cước phí 35.000đ/tháng. Đây là gói cước 3G trọn gói dành cho các thuê bao sinh viên của Vinaphone với giá rất rẻ.

Đăng ký dịch vụ SAFENET để quản lý trẻ truy cập mạng Đăng ký dịch vụ SAFENET để quản lý trẻ truy cập mạng

Với dịch vụ SAFENET, các bậc phụ huynh sẽ an tâm hơn, dễ dàng quản lý trẻ truy cập mạng cũng như giúp bảo vệ khỏi các mã độc, những trang web không phù hợp với trẻ em, web lừa đảo, quảng cáo hay kiểm soát con chơi game trực tuyến.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Yêu cầu gọi lại Call Me Back Vinaphone Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Yêu cầu gọi lại Call Me Back Vinaphone

Dịch vụ Yêu cầu gọi lại Call Me Back Vinaphone cho phép khách hàng gửi yêu cầu tới thuê bao nào đó khi tài khoản hết tiền, chưa kịp nạp để liên lạc thông suốt khi thuê bao đó gọi lại cho bạn.

Đăng ký gói 30TS Mobifone theo tháng cộng 100MB mỗi ngày Đăng ký gói 30TS Mobifone theo tháng cộng 100MB mỗi ngày

Gói cước 30TS Mobifone là gói data theo tháng giá rẻ chỉ 30.000đ/tháng, thuê bao sẽ nhận được 100MB data truy cập mạng mỗi ngày tương đương 3GB data dùng trong 30 ngày.

Tặng 21Gb data khi tham gia gói VD100 Vinaphone Tặng 21Gb data khi tham gia gói VD100 Vinaphone

Nhu cầu gọi thoại, nhắn tin và truy cập internet tốc độ cao là một trong những nhu cầu hàng đầu của người dùng di động. Để sử dụng cho nhu cầu này người dùng sẽ phải tiêu tốn khá nhiều cước phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình. Thấu hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai gói cước VD100 Vinaphone được tích hợp cả 3 ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Nhờ ưu đãi này hứa hẹn sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động của mình.

Đăng ký gói cước HT50 Vinaphone ưu đãi thoại, data khủng Đăng ký gói cước HT50 Vinaphone ưu đãi thoại, data khủng

Gói cước HT50 Vinaphone ưu đãi thoại, data rất hấp dẫn dành cho thuê bao đăng ký thành công, cụ thể miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, tặng 10 phút gọi ngoại mạng và 2GB data/ngày. Gói cước Vinaphone ưu đãi 2 trong 1 rất đáng để bạn quan tâm dưới đây.