Hướng dẫn đăng ký tài khoản EZPay Vinaphone – Thanh toán cước bằng thẻ cào

229 Lượt xem

Tài khoản EZPay Vinaphone là tiện ích nhà mạng triển khai cho các thuê bao trả sau dùng thanh toán cước bằng thẻ cào. Hướng dẫn đăng ksy tài khoản EZPay Vinaphone đơn giản dưới đây để bạn sử dụng tiện ích này cho mình hàng tháng nhé.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản EZPay Vinaphone

Thông thường, khách hàng dùng gói trả sau Vinaphone sẽ phải thanh toán cước hàng tháng bằng hóa đơn tại điểm thu cước hay online. Bây giờ, với tài khoản EZPay Vinaphone, bạn có thể ở nhà thực hiện thanh toán cước bằng thẻ cào nhanh chóng, đơn giản.

Tài khoản EZPay Vinaphone là gì?

Tài khoản EZPay Vinaphone dành cho các thuê bao trả sau của nhà mạng dùng nạp tiền vào tài khoản giống như thuê bao trả trước để thanh toán cước phí hàng tháng bằng thẻ cào. Với tài khoản này, thuê bao trả sau cũng có thể tham gia khuyến mãi cộng tiền hoặc data để sử dụng vào thời gian triển khai khuyến mãi nạp thẻ của Vinaphone.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản EZPay Vinaphone

Những tiện ích của tài khoản EZPay Vinaphone dành cho người dùng

Với tài khoản EZPay Vinaphone, khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích thiết thực sau đây:

 • Hàng tháng, khách hàng không phải đi ra điểm thu cước hay phải có mạng thanh toán online nữa mà có thể mua thẻ cào Vinaphone về và thực hiện nạp tiền vào tài khoản này, thanh toán cước phí nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức.
 • Khách hàng có thể chủ động thanh toán cước cho thuê bao trả sau Vinaphone của mình hoặc của người thân, bạn bè.
 • Cơ hội nhận tham gia khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone hàng tháng, cộng tiền khuyến mãi hoặc data vào tài khoản thuê bao của mình để sử dụng.

Cách đăng ký tài khoản EZPay Vinaphone cho thuê bao trả sau

Thuê bao Vinaphone trả sau đang hoạt động đều có thể đăng ký tài khoản EZPay sử dụng bằng cú pháp tin nhắn như sau: EZPAY gửi 9888

 • Cước phí đăng ký tài khoản: miễn phí
 • Cước sử dụng tài khoản: Miễn phí.

Gửi tin nhắn tới 9888 thành công, thuê bao của bạn sẽ nhận được sms phản hồi từ hệ thống thông bao đăng ký thành công cho thuê bao và mật khẩu của tài khoản EZPay.

Lúc này, để dễ sử dụng, dễ nhớ mật khẩu, bạn tiến hành đổi mật khẩu của mình bằng cú pháp tin nhắn:

MK [mật khẩu cũ] [mật khẩu mới] gửi 9888

Trong đó:

 • Mật khẩu cũ là mật khẩu mà hệ thống gửi về khi bạn đăng ký tài khoản thành công.
 • Mật khẩu mới: là mật khẩu của bạn gồm 6 ký tự có chữ và số.

Hướng dẫn cách dùng tài khoản EZPay Vinaphone

Khi đăng ký tài khoản EZPay Vinaphone thành công cho thuê bao, bạn sử dụng các tính năng của dịch vụ như sau:

1, Cách nạp tiền vào tài khoản EZPay bằng thao tác USSD trên bàn phím

Bấm *100*Mã-số-thẻ# Gọi

 • Trong đó: mã số thẻ là mã thẻ cào Vinaphone mà bạn muốn nạp.

2, Cách thanh toán cước trả sau Vinaphone bằng tài khoản EZPay:

Soạn tin nhắn: PAY [mật khẩu] [Số tiền] [số thuê bao] gửi 9888

Trong đó:

 • Mật khẩu: là mật khẩu tài khoản EZPay
 • Số tiền: số tiền bạn muốn thanh toán
 • Số thuê bao: là số thuê bao Vinaphone trả sau đang cần thanh toán cước. Đó có thể là số điện thoại Vinaphone của bạn đang dùng hay số điện thoại của người thân. Lưu ý, thuê bao đó phải đăng ký tài khoản EZPay.

Ví dụ muốn thanh toán cước 100.000đ cho thuê bao 0914 144 144, mật khẩu là 123456, bạn soạn tin nhắn như sau PAY 123456 0914 144 144 gửi 9888

3, Cách lấy lại mật khẩu tài khoản EZPay khi bị quên

Soạn tin nhắn RESET gửi 9888

Sau đó, hệ thống sẽ gửi mật khẩu mới về thuê bao sau 24h tính từ thời điểm gửi tin nhắn thành công.

>> Đọc tiếp tin tức khác trên trang:  napcard24h.com

Hướng dẫn đăng ký tài khoản EZPay Vinaphone

Một số cú pháp hỗ trợ khách hàng khi dùng tài khoản EZPay Vinaphone

 • Kiểm tra số dư trong tài khoản EZPay Vinaphone, bạn bấm cú pháp *101# gọi hoặc soạn TK gửi 9888
 • Kiểm tra lịch sử giao dịch của thuê bao, bạn bấm *101*1# gọi hoặc soạn GD gửi 9888
 • Chuyển tiền vào tài khoản EZPay của thuê bao khác, bạn soạn CT [mật khẩu] [số tiền] [số điện thoại] gửi 9888
 • Cách hủy tài khoản EZPay Vinaphone
 • Soạn tin nhắn HDV [mật khẩu] gửi 9888
 • Lưu ý: khi hủy tài khoản EZPay thành công, số dư trong tài khoản chính EZPay được bảo lưu để thanh toán cước cho các tháng sau đó. Số dư trong tài khoản EZPay 1 cũng bị hủy theo.

Tất cả thông tin đăng ký, sử dụng tài khoản EZPay Vinaphone dành cho thuê bao trả sau dùng thanh toán cước tháng đầy đủ và chi tiết hy vọng giúp bạn thuận tiện sử dụng.Bài viết nổi bật

Thẻ cào Garena 50k quy đổi được bao nhiêu Sò, Kim cương trong game? Thẻ cào Garena 50k quy đổi được bao nhiêu Sò, Kim cương trong game?

Thẻ cào Garena dùng nạp tiền vào chơi các game hấp dẫn thu hút rất nhiều game thủ tham gia. Thẻ cào Garena 50k quy đổi được bao nhiêu Sò, Kim Cương trong game mà bạn sẽ biết ngay sau đây.

Bật mí nhanh cách mua thẻ viettel bằng sms đơn giản nhất hiện nay Bật mí nhanh cách mua thẻ viettel bằng sms đơn giản nhất hiện nay

Mua thẻ viettel bằng sms là cách nạp tiền điện thoại ưu đãi nhất hiện nay. Với phương thức giao dịch này thuê bao sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều những lợi ích hấp dẫn từ nhà mạng. Nếu bạn quan tâm tới hình thức này bạn có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Mua the cao the gioi di dong Mua the cao the gioi di dong

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về hình thức mua the cao the gioi di dong? Bạn đang muốn biết thông tin về hình thức mua này có những ưu và nhược điểm gì? Vậy thì bài viết hôm nay sẽ giúp bạn giải đáp ứng thắc mắc trên.

Hướng dẫn cách mua thẻ cào thế giới di động hiệu quả nhất Hướng dẫn cách mua thẻ cào thế giới di động hiệu quả nhất

Mua the cao the gioi di dong là một trong những hình thức giao dịch được rất nhiều người lựa chọn và tin dùng hiện nay.

Đăng ký dịch vụ SAFENET để quản lý trẻ truy cập mạng Đăng ký dịch vụ SAFENET để quản lý trẻ truy cập mạng

Với dịch vụ SAFENET, các bậc phụ huynh sẽ an tâm hơn, dễ dàng quản lý trẻ truy cập mạng cũng như giúp bảo vệ khỏi các mã độc, những trang web không phù hợp với trẻ em, web lừa đảo, quảng cáo hay kiểm soát con chơi game trực tuyến.

Đăng ký gói MAXSV2 Vinaphone sinh viên nhận 1,2GB data chỉ 35.000đ Đăng ký gói MAXSV2 Vinaphone sinh viên nhận 1,2GB data chỉ 35.000đ

Gói cước MAXSV2 Vinaphone sinh viên, bạn có 1,2GB data và truy cập mạng không giới hạn chỉ với cước phí 35.000đ/tháng. Đây là gói cước 3G trọn gói dành cho các thuê bao sinh viên của Vinaphone với giá rất rẻ.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Yêu cầu gọi lại Call Me Back Vinaphone Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Yêu cầu gọi lại Call Me Back Vinaphone

Dịch vụ Yêu cầu gọi lại Call Me Back Vinaphone cho phép khách hàng gửi yêu cầu tới thuê bao nào đó khi tài khoản hết tiền, chưa kịp nạp để liên lạc thông suốt khi thuê bao đó gọi lại cho bạn.

Đăng ký gói 30TS Mobifone theo tháng cộng 100MB mỗi ngày Đăng ký gói 30TS Mobifone theo tháng cộng 100MB mỗi ngày

Gói cước 30TS Mobifone là gói data theo tháng giá rẻ chỉ 30.000đ/tháng, thuê bao sẽ nhận được 100MB data truy cập mạng mỗi ngày tương đương 3GB data dùng trong 30 ngày.

Tặng 21Gb data khi tham gia gói VD100 Vinaphone Tặng 21Gb data khi tham gia gói VD100 Vinaphone

Nhu cầu gọi thoại, nhắn tin và truy cập internet tốc độ cao là một trong những nhu cầu hàng đầu của người dùng di động. Để sử dụng cho nhu cầu này người dùng sẽ phải tiêu tốn khá nhiều cước phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình. Thấu hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai gói cước VD100 Vinaphone được tích hợp cả 3 ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Nhờ ưu đãi này hứa hẹn sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động của mình.

Đăng ký gói cước HT50 Vinaphone ưu đãi thoại, data khủng Đăng ký gói cước HT50 Vinaphone ưu đãi thoại, data khủng

Gói cước HT50 Vinaphone ưu đãi thoại, data rất hấp dẫn dành cho thuê bao đăng ký thành công, cụ thể miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, tặng 10 phút gọi ngoại mạng và 2GB data/ngày. Gói cước Vinaphone ưu đãi 2 trong 1 rất đáng để bạn quan tâm dưới đây.