Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Yêu cầu gọi lại Call Me Back Vinaphone

633 Lượt xem

Dịch vụ Yêu cầu gọi lại Call Me Back Vinaphone cho phép khách hàng gửi yêu cầu tới thuê bao nào đó khi tài khoản hết tiền, chưa kịp nạp để liên lạc thông suốt khi thuê bao đó gọi lại cho bạn.

Dịch vụ Yêu cầu gọi lại Call Me Back Vinaphone cho phép khách hàng gửi yêu cầu tới thuê bao nào đó khi tài khoản hết tiền, chưa kịp nạp để liên lạc thông suốt khi thuê bao đó gọi lại cho bạn.

Tiện ích này giúp khách hàng sử dụng thuê bao thuận lợi hơn khi sử dụng dành cho các thuê bao trả trước. Bạn có thể sử dụng dịch vụ Call Me Back bất cứ lúc nào cần tới trong cuộc sống của mình với thuê bao Vinaphone trả trước.

Đọc thêm tin tức: http://napcard24h.com

dịch vụ Yêu cầu gọi lại Call Me Back Vinaphone

Theo đó, bạn sẽ gửi thông báo đến các số thuê bao cần liên lạc để yêu cầu người đó gọi lại cho mình khi thuê bao đang hết tiền. Dịch vụ áp dụng cho thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động, bị chặn 1 chiều do hết ngày sử dụng hoàn toàn miễn phí sử dụng.

Đăng ký và cách dùng dịch vụ Yêu cầu gọi lại Call Me Back Vinaphone

Dịch vụ Call Me Back được nhà mạng kích hoạt mặc định cho tất cả các thuê bao Vinaphone trả trước. Vì vậy, khi thuê bao của bạn hết tiền hoặc bị khóa 1 chiều, có thể thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

Từ bàn phím điện thoại của mình, bạn bấm cú pháp *110*SĐT#OK. Trong đó, SĐT là số thuê bao mà bạn gửi đề nghị gọi lại.

Ví dụ: Khi bạn muốn gửi yêu cầu gọi lại cho số điện thoại 0911234234, bạn bấm theo cú pháp sau: *110*091234234#OK. Sau đó, thuê bao mà bạn muốn gửi yêu cầu gọi lại sẽ nhận được tin nhắn với nội dung ‘Ban nhan duoc de nghi goi lai tu thue bao xxx. Dịch vụ Call Me Back cua Vinaphone’

Với tiện ích này, khi tài khoản hết tiền hay bị chặn 1 chiều có thể gửi yêu cầu để nhờ người thân, bạn bè gọi lại và giúp nạp thẻ khi bạn chưa thể thực hiện nạp tiền cho thuê bao ngay. Yêu cầu gọi lại có thể gửi tới mọi thuê bao di động các nhà mạng đang hoạt động trên thị trường viễn thông hiện nay nên rất dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí.

dịch vụ Yêu cầu gọi lại Call Me Back Vinaphone

Những thao tác cần biết khi sử dụng dịch vụ Call Me Back Vinaphone

Dịch vụ Call Me Back dành cho các thuê bao Vinaphone trả trước dùng khi cần hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, thuê bao được yêu cầu gọi lại có thể sẽ bị thuê bao khác gửi yêu cầu không mong muốn. Một số thao tác giúp khách hàng sử dụng dịch vụ này tốt hơn:

  • Chặn tất cả các yêu cầu gọi lại từ thuê bao khác: soạn CMBOFF gửi 900
  • Chặn yêu cầu gọi lại từ thuê bao A cụ thể, soạn CMBOFF SothuebaoA gửi 900
  • Muốn xóa chặn yêu cầu gọi lại cho số thuê bao nào đó, bạn thay chữ OFF thành chữ ON trong cú pháp soạn tin ở trên.
  • Không giới hạn số lần gửi yêu cầu gọi lại trong ngày khi gửi đến số thuê bao Vinaphone và chỉ được gửi 1 yêu cầu/ngày đến các số ngoại mạng khác Vinaphone.

Trên đây là thông tin dịch vụ Yêu cầu gọi lại Call Me Back Vinaphone dành cho các thuê bao trả trước sử dụng hoàn toàn miễn phí, dễ thực hiện theo hướng dẫn ở trên.



Bài viết nổi bật

Thẻ cào Garena 50k quy đổi được bao nhiêu Sò, Kim cương trong game? Thẻ cào Garena 50k quy đổi được bao nhiêu Sò, Kim cương trong game?

Thẻ cào Garena dùng nạp tiền vào chơi các game hấp dẫn thu hút rất nhiều game thủ tham gia. Thẻ cào Garena 50k quy đổi được bao nhiêu Sò, Kim Cương trong game mà bạn sẽ biết ngay sau đây.

Bật mí nhanh cách mua thẻ viettel bằng sms đơn giản nhất hiện nay Bật mí nhanh cách mua thẻ viettel bằng sms đơn giản nhất hiện nay

Mua thẻ viettel bằng sms là cách nạp tiền điện thoại ưu đãi nhất hiện nay. Với phương thức giao dịch này thuê bao sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều những lợi ích hấp dẫn từ nhà mạng. Nếu bạn quan tâm tới hình thức này bạn có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Mua the cao the gioi di dong Mua the cao the gioi di dong

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về hình thức mua the cao the gioi di dong? Bạn đang muốn biết thông tin về hình thức mua này có những ưu và nhược điểm gì? Vậy thì bài viết hôm nay sẽ giúp bạn giải đáp ứng thắc mắc trên.

Hướng dẫn cách mua thẻ cào thế giới di động hiệu quả nhất Hướng dẫn cách mua thẻ cào thế giới di động hiệu quả nhất

Mua the cao the gioi di dong là một trong những hình thức giao dịch được rất nhiều người lựa chọn và tin dùng hiện nay.

Đăng ký gói MAXSV2 Vinaphone sinh viên nhận 1,2GB data chỉ 35.000đ Đăng ký gói MAXSV2 Vinaphone sinh viên nhận 1,2GB data chỉ 35.000đ

Gói cước MAXSV2 Vinaphone sinh viên, bạn có 1,2GB data và truy cập mạng không giới hạn chỉ với cước phí 35.000đ/tháng. Đây là gói cước 3G trọn gói dành cho các thuê bao sinh viên của Vinaphone với giá rất rẻ.

Đăng ký dịch vụ SAFENET để quản lý trẻ truy cập mạng Đăng ký dịch vụ SAFENET để quản lý trẻ truy cập mạng

Với dịch vụ SAFENET, các bậc phụ huynh sẽ an tâm hơn, dễ dàng quản lý trẻ truy cập mạng cũng như giúp bảo vệ khỏi các mã độc, những trang web không phù hợp với trẻ em, web lừa đảo, quảng cáo hay kiểm soát con chơi game trực tuyến.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Yêu cầu gọi lại Call Me Back Vinaphone Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Yêu cầu gọi lại Call Me Back Vinaphone

Dịch vụ Yêu cầu gọi lại Call Me Back Vinaphone cho phép khách hàng gửi yêu cầu tới thuê bao nào đó khi tài khoản hết tiền, chưa kịp nạp để liên lạc thông suốt khi thuê bao đó gọi lại cho bạn.

Đăng ký gói 30TS Mobifone theo tháng cộng 100MB mỗi ngày Đăng ký gói 30TS Mobifone theo tháng cộng 100MB mỗi ngày

Gói cước 30TS Mobifone là gói data theo tháng giá rẻ chỉ 30.000đ/tháng, thuê bao sẽ nhận được 100MB data truy cập mạng mỗi ngày tương đương 3GB data dùng trong 30 ngày.

Tặng 21Gb data khi tham gia gói VD100 Vinaphone Tặng 21Gb data khi tham gia gói VD100 Vinaphone

Nhu cầu gọi thoại, nhắn tin và truy cập internet tốc độ cao là một trong những nhu cầu hàng đầu của người dùng di động. Để sử dụng cho nhu cầu này người dùng sẽ phải tiêu tốn khá nhiều cước phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình. Thấu hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai gói cước VD100 Vinaphone được tích hợp cả 3 ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Nhờ ưu đãi này hứa hẹn sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động của mình.

Đăng ký gói cước HT50 Vinaphone ưu đãi thoại, data khủng Đăng ký gói cước HT50 Vinaphone ưu đãi thoại, data khủng

Gói cước HT50 Vinaphone ưu đãi thoại, data rất hấp dẫn dành cho thuê bao đăng ký thành công, cụ thể miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, tặng 10 phút gọi ngoại mạng và 2GB data/ngày. Gói cước Vinaphone ưu đãi 2 trong 1 rất đáng để bạn quan tâm dưới đây.