Đăng ký gói MAXSV2 Vinaphone sinh viên nhận 1,2GB data chỉ 35.000đ

665 Lượt xem

Gói cước MAXSV2 Vinaphone sinh viên, bạn có 1,2GB data và truy cập mạng không giới hạn chỉ với cước phí 35.000đ/tháng. Đây là gói cước 3G trọn gói dành cho các thuê bao sinh viên của Vinaphone với giá rất rẻ.

Gói cước MAXSV2 Vinaphone sinh viên, bạn có 1,2GB data và truy cập mạng không giới hạn chỉ với cước phí 35.000đ/tháng. Đây là gói cước 3G trọn gói dành cho các thuê bao sinh viên của Vinaphone với giá rất rẻ.

Đây là gói cước 3G trọn gói vô cùng ưu đãi mà nhà mạng triển khai dành cho các bạn sinh viên thoải mái dùng mạng mà không lo nhiều về tiền cước phí hàng tháng.

đăng ký gói MAXSV2 Vinaphone sinh viên

Cách đăng ký gói MAXSV2 Vinaphone sinh viên nhận 1,2GB chỉ 35.000đ

Để dùng mạng cả tháng cho thuê bao Vinaphone của mình, bạn sẽ tiến hành đăng ký gói cước theo quy định của nhà mạng. Bạn soạn tin nhắn đăng ký gói MAXSV2 như sau:

Soạn DV MAXSV2 gửi 1544

Nếu bạn dùng sim sinh viên Vinaphone và có tài khoản chính đủ trừ cước phí sẽ nhận được sms phản hồi từ tổng đài đăng ký xác nhận đăng ký gói thành công cho thuê bao. Hệ thống trừ cước trong tài khoản chính và cộng ưu đãi của gói để bạn sử dụng, truy cập mạng. Trước khi dùng mạng ưu đãi từ gói MAXSV2, bạn khởi động lại máy để hệ thống cập nhật gói cước cho thuê bao để tránh cước phí ngoài gói khi dùng mạng.

  • Cước phí đăng ký gói: 35.000đ/lần đăng ký
  • Thời hạn sử dụng của gói MAXS2: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói thành công.
  • Dung lượng data ưu đãi của gói MAXSV2: 1,2GB data truy cập mạng tốc độ cao.
  • Cước phí vượt gói: Hoàn toàn miễn phí. Bạn truy cập cả tháng 30 ngày cũng không tốn thêm một đồng cước phí nào giúp bạn an tâm sử dụng.
  • Đối tượng thuê bao đăng ký gói MAXSV2: Tất cả các thuê bao HSSV của Vinaphone nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng và nhận được tin nhắn sms mời đăng ký gói cước.

Với những thông tin ở trên, bạn có thể soạn tin nhắn đăng ký gói MAXSV2 cho thuê bao HSSV Vinaphone của mình để có thể dùng mạng với giá cực ưu đãi nếu được tham gia đăng ký sử dụng.

đăng ký gói MAXSV2 Vinaphone sinh viên

Những lưu ý khi đăng ký gói MAXSV2 Vinaphone sinh viên trọn gói

Các thuê bao sinh viên Vinaphone đăng ký sử dụng gói MAXSV2 trọn gói cho thuê bao cần lưu ý những điều sau:

  • Mỗi thuê bao HSSV Vinaphone chỉ được đăng ký sử dụng gói MAXSV2 trong vòng 06 tháng liên tiếp. Sau 6 tháng, gói cước sẽ tự động chuyển đổi sang gói Maxs thông thường cho sinh viên giống như gói MaxSV1 Vinaphone.
  • Gói MaxSV2 là gói 3G Vinaphone trọn gói nên khi bạn dùng hết data ưu đãi của gói vẫn tiếp tục dùng mạng ở tốc độc thường, không mất thêm cước phí phát sinh. Kiểm tra ưu đãi data còn lại của gói, bạn soạn DATA gửi 888
  • Muốn hủy gói MAXSV2 khi không còn nhu cầu sử dụng, bạn soạn HUY MAXSV2 gửi 888

Bạn hãy tiến hành đăng ký gói MAXSV2 Vinaphone sinh viên cho thuê bao của mình theo hướng dẫn ở trên để nhận 1,2GB chỉ hết 35.000đ. Quá tuyệt vời phải không nào.Bài viết nổi bật

Thẻ cào Garena 50k quy đổi được bao nhiêu Sò, Kim cương trong game? Thẻ cào Garena 50k quy đổi được bao nhiêu Sò, Kim cương trong game?

Thẻ cào Garena dùng nạp tiền vào chơi các game hấp dẫn thu hút rất nhiều game thủ tham gia. Thẻ cào Garena 50k quy đổi được bao nhiêu Sò, Kim Cương trong game mà bạn sẽ biết ngay sau đây.

Bật mí nhanh cách mua thẻ viettel bằng sms đơn giản nhất hiện nay Bật mí nhanh cách mua thẻ viettel bằng sms đơn giản nhất hiện nay

Mua thẻ viettel bằng sms là cách nạp tiền điện thoại ưu đãi nhất hiện nay. Với phương thức giao dịch này thuê bao sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều những lợi ích hấp dẫn từ nhà mạng. Nếu bạn quan tâm tới hình thức này bạn có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Mua the cao the gioi di dong Mua the cao the gioi di dong

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về hình thức mua the cao the gioi di dong? Bạn đang muốn biết thông tin về hình thức mua này có những ưu và nhược điểm gì? Vậy thì bài viết hôm nay sẽ giúp bạn giải đáp ứng thắc mắc trên.

Hướng dẫn cách mua thẻ cào thế giới di động hiệu quả nhất Hướng dẫn cách mua thẻ cào thế giới di động hiệu quả nhất

Mua the cao the gioi di dong là một trong những hình thức giao dịch được rất nhiều người lựa chọn và tin dùng hiện nay.

Đăng ký gói MAXSV2 Vinaphone sinh viên nhận 1,2GB data chỉ 35.000đ Đăng ký gói MAXSV2 Vinaphone sinh viên nhận 1,2GB data chỉ 35.000đ

Gói cước MAXSV2 Vinaphone sinh viên, bạn có 1,2GB data và truy cập mạng không giới hạn chỉ với cước phí 35.000đ/tháng. Đây là gói cước 3G trọn gói dành cho các thuê bao sinh viên của Vinaphone với giá rất rẻ.

Đăng ký dịch vụ SAFENET để quản lý trẻ truy cập mạng Đăng ký dịch vụ SAFENET để quản lý trẻ truy cập mạng

Với dịch vụ SAFENET, các bậc phụ huynh sẽ an tâm hơn, dễ dàng quản lý trẻ truy cập mạng cũng như giúp bảo vệ khỏi các mã độc, những trang web không phù hợp với trẻ em, web lừa đảo, quảng cáo hay kiểm soát con chơi game trực tuyến.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Yêu cầu gọi lại Call Me Back Vinaphone Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Yêu cầu gọi lại Call Me Back Vinaphone

Dịch vụ Yêu cầu gọi lại Call Me Back Vinaphone cho phép khách hàng gửi yêu cầu tới thuê bao nào đó khi tài khoản hết tiền, chưa kịp nạp để liên lạc thông suốt khi thuê bao đó gọi lại cho bạn.

Đăng ký gói 30TS Mobifone theo tháng cộng 100MB mỗi ngày Đăng ký gói 30TS Mobifone theo tháng cộng 100MB mỗi ngày

Gói cước 30TS Mobifone là gói data theo tháng giá rẻ chỉ 30.000đ/tháng, thuê bao sẽ nhận được 100MB data truy cập mạng mỗi ngày tương đương 3GB data dùng trong 30 ngày.

Tặng 21Gb data khi tham gia gói VD100 Vinaphone Tặng 21Gb data khi tham gia gói VD100 Vinaphone

Nhu cầu gọi thoại, nhắn tin và truy cập internet tốc độ cao là một trong những nhu cầu hàng đầu của người dùng di động. Để sử dụng cho nhu cầu này người dùng sẽ phải tiêu tốn khá nhiều cước phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình. Thấu hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai gói cước VD100 Vinaphone được tích hợp cả 3 ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Nhờ ưu đãi này hứa hẹn sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động của mình.

Đăng ký gói cước HT50 Vinaphone ưu đãi thoại, data khủng Đăng ký gói cước HT50 Vinaphone ưu đãi thoại, data khủng

Gói cước HT50 Vinaphone ưu đãi thoại, data rất hấp dẫn dành cho thuê bao đăng ký thành công, cụ thể miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, tặng 10 phút gọi ngoại mạng và 2GB data/ngày. Gói cước Vinaphone ưu đãi 2 trong 1 rất đáng để bạn quan tâm dưới đây.