Đăng ký gói cước HT50 Vinaphone ưu đãi thoại, data khủng

454 Lượt xem

Gói cước HT50 Vinaphone ưu đãi thoại, data rất hấp dẫn dành cho thuê bao đăng ký thành công, cụ thể miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, tặng 10 phút gọi ngoại mạng và 2GB data/ngày. Gói cước Vinaphone ưu đãi 2 trong 1 rất đáng để bạn quan tâm dưới đây.

Gói cước HT50 Vinaphone ưu đãi thoại, data rất hấp dẫn dành cho thuê bao đăng ký thành công, cụ thể miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, tặng 10 phút gọi ngoại mạng và 2GB data/ngày. Gói cước Vinaphone ưu đãi 2 trong 1 rất đáng để bạn quan tâm dưới đây.

Có thể nói, gói cước HT50 Vinaphone sở hữu ưu đãi hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu sử dụng cơ bản và chính yếu của người dùng thuê bao di động gồm liên lạc gọi thoại nội mạng, ngoại mạng và truy cập mạng data khủng.

Gói cước HT50 Vinaphone

Thông tin đăng ký gói cước HT50 Vinaphone ưu đãi thoại, data khủng

Nếu bạn yêu thích và muốn sử dụng ưu đãi của gói cước khuyến mãi Vinaphone hấp dẫn này, hãy đăng ký gói theo cú pháp tin nhắn như sau: DK5 HT50 gửi 1544

Sau đó, bạn sẽ nhận được tin nhắn sms phản hồi từ tổng đài 1544 xác nhận đã đăng ký thành công gói cước cho thuê bao. Cước phí của gói sẽ được hệ thống trừ vào tài khoản chính của thuê bao và cộng ưu đãi của gói cước vào tài khoản của bạn. Lúc này, bạn có thể sử dụng ưu đãi của gói cước HT5 rồi đó.

  • Đối tượng đăng ký gói BT50: Gói cước triển khai dành cho Sim thoại Hà Thành kích hoạt từ ngày 5/1/2018
  • Phạm vi áp dụng gói cước: Khu vực Hà Nội
  • Cước đăng ký gói cước: 50.000đ
  • Thời hạn sử dụng của gói: 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói thành công.

Đây là những thông tin cơ bản của gói cước HT50 để bạn đăng ký sử dụng gói cước và nhận ưu đãi hấp dẫn trong nội dung dưới đây.

Check in những ưu đãi thoại, data của gói HT50 Vinaphone và cách sử dụng

Gói cước HT50 Vinaphone là gói cước khuyến mãi dành cho các thuê bao đăng ký tại khu vực Hà Nội mà cụ thể là sim Hà Thành. Những ưu đãi theo vùng Zone cụ thể như sau:

Ưu đãi áp dụng trong vùng Zone(Hà Nội):

  • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng tới các thuê bao Vinaphone có thời lượng dưới 10 phút. Gọi quá 10 phút trong một cuộc gọi, thuê bao sẽ bị tính cước phí theo quy định của nhà mạng đối với gói cước đang dùng.
  • Tặng 10 phút gọi ngoại mạng Vinaphone tới các thuê bao mạng khác như Viettel, Mobi…
  • Tặng 2GB data/ngày liên tục trong 30 ngày tương đương với 60GB/tháng.

Ưu đãi áp dụng ngoài vùng Zone (ngoài khu vực Hà Nội): Tặng 2GB/3 ngày.

Lưu ý: Sử dụng hết data 2GB trong ngày, kết nối mạng sẽ bị ngắt cho tới 0h00 ngày kế tiếp. Nếu sử dụng mạng hay liên lạc thoại ngoài vùng ưu đãi, ngoài Hà Nội, thuê bao sẽ bị tính theo cước thông thường, không được dùng ưu đãi của gói.

Gói cước HT50 Vinaphone

Một số cú pháp hỗ trợ sử dụng gói cước HT50 Vinaphone

Muốn kiểm tra data còn lại dùng trong vùng Zone, bạn soạn DATAZONE gửi 888 (Miễn phí).

Muốn kiểm tra data ưu đãi còn lại ngoài vùng zone, bạn soạn DATA gửi 888 (Miễn phí)

Muốn kiểm tra số phút gọi ngoại mạng còn lại, bạn soạn TRACUU BT50 gửi 900 (Miễn phí)

Muốn hủy gói cước, bạn soạn HUY BT50 gửi 900 (Miễn phí)

Trên đây là những thông tin đăng ký sử dụng gói HT50 Vinaphone mà các sim Hà thành đừng bỏ lỡ đăng ký sử dụng nhé.Bài viết nổi bật

Thẻ cào Garena 50k quy đổi được bao nhiêu Sò, Kim cương trong game? Thẻ cào Garena 50k quy đổi được bao nhiêu Sò, Kim cương trong game?

Thẻ cào Garena dùng nạp tiền vào chơi các game hấp dẫn thu hút rất nhiều game thủ tham gia. Thẻ cào Garena 50k quy đổi được bao nhiêu Sò, Kim Cương trong game mà bạn sẽ biết ngay sau đây.

Bật mí nhanh cách mua thẻ viettel bằng sms đơn giản nhất hiện nay Bật mí nhanh cách mua thẻ viettel bằng sms đơn giản nhất hiện nay

Mua thẻ viettel bằng sms là cách nạp tiền điện thoại ưu đãi nhất hiện nay. Với phương thức giao dịch này thuê bao sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều những lợi ích hấp dẫn từ nhà mạng. Nếu bạn quan tâm tới hình thức này bạn có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Mua the cao the gioi di dong Mua the cao the gioi di dong

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về hình thức mua the cao the gioi di dong? Bạn đang muốn biết thông tin về hình thức mua này có những ưu và nhược điểm gì? Vậy thì bài viết hôm nay sẽ giúp bạn giải đáp ứng thắc mắc trên.

Hướng dẫn cách mua thẻ cào thế giới di động hiệu quả nhất Hướng dẫn cách mua thẻ cào thế giới di động hiệu quả nhất

Mua the cao the gioi di dong là một trong những hình thức giao dịch được rất nhiều người lựa chọn và tin dùng hiện nay.

Đăng ký gói MAXSV2 Vinaphone sinh viên nhận 1,2GB data chỉ 35.000đ Đăng ký gói MAXSV2 Vinaphone sinh viên nhận 1,2GB data chỉ 35.000đ

Gói cước MAXSV2 Vinaphone sinh viên, bạn có 1,2GB data và truy cập mạng không giới hạn chỉ với cước phí 35.000đ/tháng. Đây là gói cước 3G trọn gói dành cho các thuê bao sinh viên của Vinaphone với giá rất rẻ.

Đăng ký dịch vụ SAFENET để quản lý trẻ truy cập mạng Đăng ký dịch vụ SAFENET để quản lý trẻ truy cập mạng

Với dịch vụ SAFENET, các bậc phụ huynh sẽ an tâm hơn, dễ dàng quản lý trẻ truy cập mạng cũng như giúp bảo vệ khỏi các mã độc, những trang web không phù hợp với trẻ em, web lừa đảo, quảng cáo hay kiểm soát con chơi game trực tuyến.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Yêu cầu gọi lại Call Me Back Vinaphone Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Yêu cầu gọi lại Call Me Back Vinaphone

Dịch vụ Yêu cầu gọi lại Call Me Back Vinaphone cho phép khách hàng gửi yêu cầu tới thuê bao nào đó khi tài khoản hết tiền, chưa kịp nạp để liên lạc thông suốt khi thuê bao đó gọi lại cho bạn.

Đăng ký gói 30TS Mobifone theo tháng cộng 100MB mỗi ngày Đăng ký gói 30TS Mobifone theo tháng cộng 100MB mỗi ngày

Gói cước 30TS Mobifone là gói data theo tháng giá rẻ chỉ 30.000đ/tháng, thuê bao sẽ nhận được 100MB data truy cập mạng mỗi ngày tương đương 3GB data dùng trong 30 ngày.

Tặng 21Gb data khi tham gia gói VD100 Vinaphone Tặng 21Gb data khi tham gia gói VD100 Vinaphone

Nhu cầu gọi thoại, nhắn tin và truy cập internet tốc độ cao là một trong những nhu cầu hàng đầu của người dùng di động. Để sử dụng cho nhu cầu này người dùng sẽ phải tiêu tốn khá nhiều cước phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình. Thấu hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai gói cước VD100 Vinaphone được tích hợp cả 3 ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Nhờ ưu đãi này hứa hẹn sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động của mình.

Đăng ký gói cước HT50 Vinaphone ưu đãi thoại, data khủng Đăng ký gói cước HT50 Vinaphone ưu đãi thoại, data khủng

Gói cước HT50 Vinaphone ưu đãi thoại, data rất hấp dẫn dành cho thuê bao đăng ký thành công, cụ thể miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, tặng 10 phút gọi ngoại mạng và 2GB data/ngày. Gói cước Vinaphone ưu đãi 2 trong 1 rất đáng để bạn quan tâm dưới đây.